KHÁCH HÀNG PHƯƠNG LAN VÀ MINH CHỨNG HIỆU QUẢ TUYỆT VỜI CỦA CÔNG NGHỆ ĐIỀU TRỊ NÁM OLIVIA MEDICAL USA

OLIVIA MEDICAL USA là dòng dược mỹ phẩm danh tiếng đến từ Mỹ. Được nghiên cứu, sản xuất bởi các bác sĩ, nhà khoa học, chuyên gia ngành da liễu Hoa Kỳ trên 10 năm. Khác biệt hầu hết sản phẩm trên thị trường, OLIVIA MEDICAL điều chế, sản xuất NGAY XỨ SỞ CỜ HOA. Mục tiêu đặt ra cho năm 2020, OLIVIA MEDICAL USA đang trên hành trình trao gửi công nghệ tiên tiến. Tạo ra sản phẩm điều trị nám, tàn nhang, sẹo rỗ đột phá nhất cho thẩm mỹ viện, spa lớn trên toàn quốc. Mỗi khách hàng, chủ doanh nghiệp khi trở thành đối tác của OLIVIA MEDICAL đều sẽ được đội ngũ chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu hỗ trợ đào tạo và trực tiếp lên phác đồ điều trị chuẩn Y Khoa trong 3 tháng đầu tiên.

OLIVIA MEDICAL USA luôn dẫn đầu về hiệu quả và cam kết điều trị nám, tàn nhang của chị em. Phác đồ Triệt Nám 2020 chuẩn Y Khoa của độc quyền TMV BENA USA. Chỉ cần sau 02 buổi điều trị chuyên sâu, khách hàng đã cảm thấy làn da của mình như được “hồi xuân” tái tạo lại và tất cả nám bắt đầu được thải độc, bong tróc.

Câu chuyện khách hàng của OLIVIA MEDICAL USA

Câu chuyện cô Phương Lan (59 tuổi, Đà Nẵng) là một ví dụ cho hiệu quả vượt trội của công nghệ OLIVIA MEDICAL. Cô Phương Lan tìm đến TMV BENA USA – sở hữu phác đồ điều trị độc quyền của OLIVIA MEDICAL USA. Đây chính là một thẩm mỹ viện uy tín, lý tưởng để cô Phương Lan đặt niềm tin vào dịch vụ điều trị nám tận gốc.

Với tình trạng bị nám mảng và nám chân sâu từ rất lâu nên cô Phương Lan mang trong mình nỗi tự ti và lo âu khi hàng ngày phải nhìn những vết nám trên khuôn mặt. Rất may mắn, cô đã tìm đến được TMV BENA USA để được chính Chủ tịch Tập Đoàn – Hoa Hậu Doanh Nhân – Dược sỹ Đặng Gia Bena thăm khám, soi da và đưa ra phác đồ điều trị nám công nghệ độc quyền OLIVIA MEDICAL.

Sự khác biệt của TMV BENA USA so với hàng ngàn TMV khác trên cả nước là sự kết hợp ứng dụng điều trị nám bằng máy móc công nghệ cao từ Hoa Kỳ Yag Laser và “thần dược” OLIVIA MEDICAL. Điều trị nám bao gồm kem trị nám, kem ức chế nám, serum và kem phục hồi tái tạo da. Cho nên chỉ cần sau 02 buổi điều trị, da của Cô Phương Lan đã sạch nám đến 85%. Và đang trên hành trình cam kết thực hiện dứt điểm 100% cùng với TMV BENA USA.

Sản phẩm OLIVIA MEDICAL đã, đang giải quyết vấn đề về da cho khách hàng trong suốt 10 năm qua. Không có bất kì một báo cáo nào về sự cố không mong muốn. Với kết quả điều trị vượt trội mà khách hàng có được, thương hiệu OLIVIA MEDICAL USA ngày càng khẳng định được lòng tin và sự trung thành của hầu hết khách hàng trên toàn quốc.

KHÔNG CÓ CA ĐIỀU TRỊ NÁM NÀO “KHÓ”, CHỈ CẦN CÓ OLIVIA!

05 LỢI ÍCH khi khách hàng đăng ký nhận chuyển giao công nghệ điều trị OLIVIA MEDICAL USA

1. Khẳng định thương hiệu cá nhân và thương hiệu doanh nghiệp. Bằng việc nhận chuyển giao công nghệ tiêu chuẩn quốc tế
2. Cam kết hiệu quả rút ngắn thời gian điều trị nám cho khách hàng.
3. Hỗ trợ điều chỉnh phác đồ phù hợp ở mỗi tình trạng nám. Đồng hành cùng các Spa trong suốt thời gian điều trị cho khách hàng (độc quyền)
4. Tư vấn và hỗ trợ vận hành Marketing thông qua các công cụ quảng cáo: Facebook, Zalo, Website, Youtube etc.
5. Được kết nối và giao lưu cùng các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành làm đẹp.

============🎋🎋🎋=============

❇️ Inbox ngay để đặt hàng nhé!
✈️FREESHIP TOÀN QUỐC ✈️
📱 Hotline: 0935612812
📱 SĐT tư vấn: 0888.49.66.89
🌍Website: https://olivia.com.vn/
💌 Gmail: oliviamedicalusa@gmail.com

Tư vấn hoàn toàn miễn phí

Bình luận