THẦN DƯỢC TRIỆT NÁM SỐ 1 OLIVIA MEDICAL USA NÂNG TẦM BẢO TRÚC SPA, HUYỆN SÓC SƠN, HÀ NỘI

OLIVIA MEDICAL USA là dòng dược mỹ phẩm danh tiếng đến từ Mỹ, được nghiên cứu, sản xuất bởi các bác sĩ, nhà khoa học và chuyên gia ngành da liễu Hoa Kỳ trên 10 năm. Khác biệt với hầu hết 90% sản phẩm trên thị trường, OLIVIA MEDICAL được điều chế và sản xuất trực tiếp NGAY TẠI XỨ SỞ CỜ HOA. Với mục tiêu đã đặt ra cho năm 2020, thương hiệu OLIVIA MEDICAL USA đang trên hành trình trao gửi công nghệ tiên tiến và sản phẩm điều trị nám, tàn nhang, sẹo rỗ đột phá nhất cho các thẩm mỹ viện, spa lớn trên toàn quốc. Mỗi khách hàng chủ doanh nghiệp khi trở thành đối tác của OLIVIA MEDICAL đều sẽ được đội ngũ chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu hỗ trợ đào tạo và trực tiếp lên phác đồ điều trị chuẩn Y Khoa trong 3 tháng đầu tiên.

Nắm bắt được xu hướng thẩm mỹ và mong muốn của khách hàng tại huyện Sóc Sơn, thủ đô Hà Nội trong điều trị chuyên sâu các vấn đề về da, Bảo Trúc Spa đã dành trọn niềm tin vào thương hiệu OLIVIA MEDICAL trở thành sản phẩm chính thức và độc quyền tại cơ sở. Đây được xem là một quyết định đúng đắn, giúp nâng tầm thương hiệu Bảo Trúc Spa so với nhiều thẩm mỹ viện khác tại Sóc Sơn.

Ngày 26.07.2020 vừa qua, Bảo Trúc Spa đã tổ chức sự kiện KHAI TRƯƠNG hoành tráng và mong muốn thực hiện sứ mệnh mang đến GIẢI PHÁP LÀM ĐẸP TOÀN DIỆN cho tất cả khách hàng. Vì thế nhưng khách hàng đang gặp phải những vấn đề về da thì hãy nhớ ngay đến Bảo Trúc Spa, địa điểm làm đẹp uy tín hiệu quả với công nghệ Điều trị nám số 1 tại Huyện Sóc Sơn, Hà Nội. Hàng ngàn voucher trị giá 200.000 VNĐ đang chờ khách hàng đến và trải nghiệm dịch vụ chăm sóc da cơ bản đến chuyên sâu, trị liệu da theo liệu trình công nghệ cao OLIVIA.


Sản phẩm OLIVIA MEDICAL  đã và đang giải quyết nhiều vấn đề về da cho khách hàng trong suốt hơn 10 năm qua, mà không có bất kì một báo cáo nào về sự cố không mong muốn. Với kết quả điều trị vượt trội mà khách hàng có được, thương hiệu OLIVIA MEDICAL USA ngày càng khẳng định được lòng tin và sự trung thành của hầu hết khách hàng trên toàn quốc.

Tham khảo sản phẩm OLIVIA EXPRESS PEELING (Kem ức chế Melanin) tại đây: https://olivia.com.vn/olivia-express-peeling-danh-bay-da-nam-tu-tin-toa-sang.html

Khách hàng Trần Thị Kiếm chia sẻ sau khi trải qua liệu trình triệt nám tận gốc 100%, không tái phát OLIVIA MEDICAL tại Hệ Thống TMV BENA USA: “Tôi thật sự bị thuyết phục bởi công nghệ trị nám và tái tạo da mới của OLIVIA MEDICAL, làn da của tôi hầu như được tái sinh. Tôi không nghĩ là sẽ trở lại được làn da khỏe đẹp, trắng sáng như vầy khi mà trước đây da tôi bị nám đinh, nám chân sâu, thô ráp và sậm màu. Tôi rất may mắn khi biết đến TMV BENA USA và OLIVIA MEDICAL và hy vọng nhiều người trên toàn quốc biết đến hiệu quả “không tưởng” của OLIVIA MEDICAL để có lại làn da đẹp”

KHÔNG CÓ CA ĐIỀU TRỊ NÁM NÀO “KHÓ”, CHỈ CẦN CÓ OLIVIA!
05 LỢI ÍCH khi khách hàng đăng ký nhận chuyển giao công nghệ điều trị OLIVIA MEDICAL USA
1. Khẳng định thương hiệu cá nhân và thương hiệu doanh nghiệp với bằng việc nhận chuyển giao công nghệ tiêu chuẩn quốc tế
2. Cam kết hiệu quả rút ngắn thời gian điều trị nám cho khách hàng.
3. Hỗ trợ điều chỉnh phác đồ phù hợp ở mỗi tình trạng nám, đồng hành cùng các Spa trong suốt thời gian điều trị cho khách hàng (độc quyền)
4. Tư vấn và hỗ trợ vận hành Marketing thông qua các công cụ quảng cáo: Facebook, Zalo, Website, Youtube etc.
5. Được kết nối và giao lưu cùng các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành làm đẹp.
Và còn rất nhiều những ưu đãi khác, chỉ cách nhau 1 cuộc gọi đến số hotline: 0888.49.66.89 (Ms Nhung)
Website: https://olivia.com.vn/
Gmail: oliviamedicalusa@gmail.com
Tư vấn hoàn toàn miễn phí

Bình luận

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya