Những pha nặn mụn kinh điển khiến bạn “khóc thét” vì quá sướng mắt

Mặc dù có vẻ rất kinh dị song một điều không thể phủ nhận rằng những clip nặn mạn thường có tính giải trí rất cao, thậm chí còn nhận được rất nhiều lượt view, share từ cộng đồng mạng. Dưới đây chính là những pha nặn mụn kinh điển khiến bạn “khóc thét” vì vừa sướng mắt vừa cảm thấy giải stress nhưng cũng cảm thấy đau thay cho khổ chủ. Cùng Olivia Medical theo dõi nhé!

Vì sao mọi người lại thích xem clip nặn mụn?

Theo các nghiên cứu khoa học, não bộ của chúng ta thường dễ bị kích thích bởi những trải nghiệm bằng hình ảnh có tính mạo hiểm, gay cấn, đặc biệt là những sự việc mang tính chất kinh dị và dễ gây ám ảnh. Sau khi được xử lý là không gây hại đến bản thân thì cảm giác hưng phấn, thích thú sẽ áp đảo cảm giác dè chừng, sợ hãi ban đầu. Và, những clip nặn mụn cũng được xem là một trong những ví dụ đặc biệt phù hợp với những lý giải mà Olivia Medical vừa nhắc đến.

Nên không quá lạ để giải thích vì sao mọi người lại thích xem clip nặn mụn như vậy, hay các pha nặn mụn ngày nay còn có tính giải trí cao hơn những phương thức khác.

Một số pha nặn mụn kinh điển khiến bạn “sướng mắt”

Dưới đây chính là một số clip nặn mụn được nhiều cư dân mạng share rầm rộ dạo gần đây, mời bạn “thưởng thức” nhé!

Trên nền nhạc Love The Sky của Yukiyo Nakamura, đa số cư dân mạng đã bình luận rằng họ cảm thấy thật thư giãn và thoải mái vô cùng khi xem clip nặn mụn này.

Dám nói không “QUÁ ĐÔ đi, sau khi kiên nhẫn hết gần 8 phút, nhân mụn sâu hoắm trong tai được lấy ra, đây là một trong số những pha nặn mụn khiến nhiều cư dân mạng phát ghiền

Còn đây là video nặn mụn ở lưng, nếu không muốn đau đớn như  thế này, vào những ngày oi bức như mùa hè, bạn nên có những cách phòng mụn lưng ngay hôm nay nhé!

Mụn trắng cá, mụn đầu đen, nhìn thì tội cho cô gái ấy nhưng cảm giác phê pha trong suốt video này lại có thể thu hút đến 4.389.471 lượt xem, 6,9 nghìn lượt thích và 4,2 nghìn chia sẻ.

Với 2.943.535 lượt xem, đây là ca nặn mụn “sướng mắt” mà bạn không thể bỏ qua, nếu không muốn tiếc nuối.

Hi vọng bài tổng hợp này của chúng tôi có thể khiến bạn cảm thấy thoải mái và thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Tư vấn hoàn toàn miễn phí

Bình luận

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya